Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Download] Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch MỚI NHẤT, Xem Trực Tiếp

Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch là điều mà ai khi có dự định mua bán đất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai cũng quan tâm, hôm nay muadatdongnai.com chia sẻ với quý khách cách xem bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch mới nhất – Cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể Download bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch về máy tính tại Link bên dưới bài viết.

Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch được cập nhật mới khá thường xuyên mỗi khi có sự điều chỉnh về quy hoạch, và có thể xem theo 2 cách là Online và Offline, trong đó cách xem Online được muadatdongnai.com khuyến khích quý khách. Lý do là cách này sẽ đảm bảo cập nhật bản đồ là mới nhất.

Xem thêm:

Download bản đồ quy hoạch tỉnh đồng nai

Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch

Phần mềm DNAILIS xem quy hoạch

DNAILIS trên máy tính

Đăng ký DNAILIS

Cách xem bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch Online

Bước 1: Truy cập trang web Atlats Đồng Nai, tại địa chỉ

http://atlas.dongnai.gov.vn/

Đây là trang thông tin bản đồ chính thức của Ub Tỉnh Đồng Nai, thông tin tại đây do ủy ban tỉnh cũng cấp nên được cập nhật thường xuyên nên có thể tin tưởng về độ chính xác.

Sau khi truy cập trang atlas, quý khách chọn menu phía trên bên trái: Chức năng Atlas/ Xem quy hoạch

bản đồ quy hoạch nhơn trạch

Tại đây sẽ hiển thị thông tin quy hoạch của toàn bộ tỉnh Đồng Nai

quy hoach nhơn trạch

Để xem bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch, quý khách click vào khung Nội dung tìm kiếm ở góc trên bên phải, và điền khu vực muốn xem quy hoạch là “Nhơn Trạch”, sau đó Click “Tìm kiếm”

ban do quy hoach huyen nhon trach

Bây giờ quý khách có thể xem bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch một cách rõ ràng, sử dụng tính năng phóng to để xem cận cảnh quy hoạch.

Trên bản đồ có nhiều ký hiệu đất khác nhau như ONT, DHT, LUN, COC, CLC … chính là ký hiệu mã đất theo quy hoạch, để biết ký hiệu mã đất quý khách có thể xem tại bài viết sau:

Ký hiệu mã đất trên bản đồ quy hoạch

mã đất

Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch download về xem Offline

Nếu không có Internet, quý khách có thể download bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch về máy tính để xem lại, bản đồ quy hoạch huyên Nhơn Trạch Offline do muadatdongnai sưu tầm chia sẻ lại cho quý khách, mời quý khách click vào nút bên dưới để download

Click Download

Cảm ơn quý khách !

đăng ký nhận tin bài mới

Đăng ký email để nhật các bài viết phân tích, xu hướng thị trường, giá đất nền, chung cư, nhanh, đơn giản, kịp thời, chúng tôi sẽ không SPAM

[Download] Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch MỚI NHẤT, Xem Trực Tiếp
5 (100%) 1 vote

Muadatdongnai.com - Chuyên trang môi giới nhà đất dự án, nhà đất lẻ tại Đồng Nai. Tự hào là địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư và người mua nhà ở hơn 5 năm qua. Mọi thông tin tại trang web này đều được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đăng tải, quý khách có thể đăng ký nhận tin qua Email để được cập nhật nhanh nhất. Cảm ơn quý khách !

2 Comments

  1. Ngyuen anh tuan 22/03/2019 Reply

Đặt Câu Hỏi