Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đất nền xã Tam Phước – cần biết trước khi đầu tư

Dat nen Tam Phuoc – đất nền xã Tam Phước – cần biết trước khi đầu tư

Dat nen tam phuoc. Thưa quý khách, hiện nay cùng với Nhơn Trạch thì khu vực xã Tam Phước, TP Biên Hòa đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, theo đó rất nhiều dự án đang được triển khai tại đây càng làm cho thị trường dat nen Tam Phuoc trở nên hot hơn bao giờ hết.
Bài viết này sẽ gửi đến quý khách 1 cái nhìn toàn cảnh nhất về dat nen tam phuoc và tiềm năng đầu tư tại khu vực này trong tương lai
Bài viết gồm các phần
1. Sơ lược về địa lý xã tam phước
2. Tầm nhìn phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích tại khu vực này
3. Các dự án bất động sản tại đây hiện nay
4. Triển vọng đầu tư ?

1. Sơ lược địa lý xã Tam Phước

Xã Tam Phước là 1 xã nghèo trước đây thuộc huyện Long Thành, mới được sát nhập vào TP Biên Hòa từ tháng 4 năm 2010 với diện tích rộng, dân số thưa và chủ yếu làm nghề nông dân cư chủ yếu người kinh.
Xã Tam Phước giáp danh với xã Giang Điền và xã An Viễn (hướng Đông), giáp xã Tam An -Long Thành và giáp Quận 9 TPHCM (hướng Tây), giáp xã An Phước ở hướng Nam và xã Phước Tân ở hướng Bắc. Địa hình khu vực này tương đối bằng phẳng, không có nhiều sông ngòi chảy qua.
Năm 2014 từng có đề xuất chuyển đối trung tâm hành chính của TP Biên Hòa về xã này

dat nen xa tam phuoc gia re

xã Tam Phước trên bản đ

2. Đất nền Tam Phước, tầm nhìn tương lai khu vực này

Dat nen Tam Phuoc, Điểm nổi bật là hiện nay tại khu vực gần xã Tam Phước có rất nhiều khu công nghiệp, có thể kể tên là khu CN Tam Phước, khu CN Long Thành, khu CN Giang Điền, khu CN Long Đức và khu CN Nhơn Trạch.

Đáng chú ý nhất là KCN Giang Điền nằm bên cạnh xã Tam Phước đang được xây dựng gấp rút để giảm tải cho các KCN Amata và KCN Biên Hòa 1& 2. Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn hoàn thiện nhà xưởng chuẩn bị đi vào sản xuất như Công ty Vpic 5000 công nhân, công ty Kim Bảo Sơn 4000 công nhân. Một số tập đoàn, công ty đang xây dựng nhà máy có Tập Đoàn KenDa 43ha, Cty Great KingDom 20 ha di dời từ KCN Biên Hòa 1 về, Cty Pooyoung …

Hiện nay nhà đầu tư Sonadezi đang xây dựng 1 con đường nối từ cổng của KCN Giang Điền đến đường tránh Võ Nguyên Giáp đi ngang qua xã Tam Phước – để rút ngắn thời gian và giảm tải áp lực giao thông sau khi KCN này hoàn thành vào đi vào hoạt động (con đường có chiều rộng 60m).

 

Có thể nhận thấy rằng con đường (60m) đang xây dựng là 1 trong những yếu tố quan trọng trong tương lai phát triển tại khu vực dat nen xa Tam Phuoc, con đường cùng với các khu công nghiệp sau khi hoàn thành sẽ hút 1 lượng rất lớn công nhân, kéo theo sự phát triển đi lên của cả khu vực. Đây cũng chính là 1 trong các nguyên nhân khiến đất nền xã Tam Phước và tại khu vực này đang rất sốt.

dat nen xa tam phuoc, dat nen tam phuoc, duong 60m

dat nen xa tam phuoc, dat nen tam phuoc

Tuyến đường nối rộng 60m đang xây dựng

ban do quy hoach dong nai

Bản đồ quy hoạch đất xã Tam Phước với con đường 60m chính giữa

3. Các dự án đất nền tại xã Tam Phước hiện nay

Có thể kể ra một số dự án bất động sản, đất nền tại xã Tam Phước và khu vực xung quanh như

+ du an Viva City
+ Biên Hòa Dragon City
+ Phước Thái
+ Diamond Land
+ Khu dân cư Thiên Lộc
+ Khu dân cư Lê Sơn Thịnh

+ Golden Center Point của Đất Xanh

dat nen xa tam phuoc, dat nen tam phuoc

Trong các dự án trên thì Viva city là dự án lớn nhất do LDG Group làm chủ đầu tư. Theo quan sát thì viva city được đầu tư cơ sở hạ tầng đầy đủ và hoàn chỉnh hơn các dự án khác, vì vậy giá đất nền tại đây cũng cao hơn so với các dự án nhỏ hơn gần đó như Diamon Land, Thiên Lộc …

4.Triển vọng đầu tư đất nền tại Tam Phước

Với những thông tin ở trên và theo ghi nhận tại địa phương hiện nay giá đất vẫn đang tăng, dự đoán sau khi con đường nối (60m) hoàn thành khiến giao thông thông suốt thì đất nền tại đây còn tiếp tục tăng giá.

Thực tế ghi nhận giá đất nền đã tăng gấp đôi sau 9 tháng tại 1 số dự án nhỏ như Thiên Lộc, Golden Center Point

dat nen xa tam phuoc, dat nen tam phuoc

Dự án Diamond Land

golden-center-point

Bên trong Golden Center Point

Quý khách quan tâm đầu tư các dự án tại khu vực xã Tam Phước xin liên hệ để nhận tư vấn chi tiết

Cty CP BĐS Đồng NaiHOTLINE 0901 695 111/ 0972 075 358Đặng Hải và cộng sự

 

nhận thông tin giá đất nền tam phước qua email

Quý khách quan tâm dự án đất nền tại xã Tam Phước xin mời để lại thông tin để được tư vấn miễn phí và đăng ký xem thực tế dự án.

Đất nền xã Tam Phước – cần biết trước khi đầu tư
4 (80%) 2 votes

Là nhà đầu tư bất động sản, chuyên viên môi giới, dịch vụ pháp lý bất động sản tại các khu vực Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom với gần 10 năm kinh nghiệm. Quý khách hãy liên hệ Duy Khôi sđt 0933907331, 0382677434 khi cần trợ giúp đầu tư, pháp lý, tìm mặt bằng kinh doanh tại Đồng Nai. Duy Khôi : Dịch vụ tận tâm tư vấn tận tình giá cả hợp lý

6 Comments

  1. Dang Mon 09/04/2017 Reply
  2. Nguyễn Ngọc Vinh 13/05/2017 Reply
    • Đặng Hải 14/05/2017 Reply
  3. THỐNG 28/06/2018 Reply
  4. THỐNG 28/06/2018 Reply

Đặt Câu Hỏi