Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dự án cầu Cát Lái Tin MỚI | Tiềm năng Đầu Tư Đất Nền ăn theo dự án cầu Cát Lái | Đất nền Đồng Nai

Dự án cầu Cát Lái sẽ gỡ nút cổ chai giao thông, là dự án quan trọng thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận, của nhân dân gần khu vực Cái Lái, Nhơn Trạch Đồng Nai, Quận 2, Quận 9 TP HCM cũng như các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư đất nền tại đây để ăn theo dự án này.

Hôm nay muadatdongnai.com tổng hợp các vấn đề nhiều người quan tâm đến dự án thành 1 bài viết để thông tin đến quý khách, bài viết sẽ được cập nhật khi có thông tin mới.

Cầu cát lái thi công

Dự án cầu Cát Lái ở đâu

Cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái đang quá tải sẽ nối giao thông giữa Nhơn Trạch, Đồng Nai và TPHCM, đây là cây cầu được nhiều người dân mong mỏi từ lâu.

Hiện nay có 2 phương án đặt vị trí dự án cầu Cát Lái

Phương án 1: Làm một con đường mới tại vòng xoay Mỹ Thủy, đi qua bên hông Khu công nghiệp Cát Lái để tiếp cận điểm chân đường dẫn vào cầu phía Đồng Nai hiện đã được xác định là cuối đường Lý Thái Tổ (xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch)

Với phương án này thì việc mở rộng đường Nguyễn Thị Định chỉ cần là 60 m và có thể làm sớm để giải tỏa ùn tắc cho xe lên xuống cảng Cát Lái.

Phương án 2: Điểm đầu của đường dẫn là đường Nguyễn Thị Định hiện hữu từ đầu nút giao Mỹ Thủy đi lên cầu, đi khoảng 900 m đến đường D của Khu công nghiệp Cát Lái thì rẽ bên phải, đi tiếp một đoạn đến đường B thì rẽ bên trái theo đường mới để lên cầu.

Phương án này có ưu điểm là sử dụng một đoạn 900 m và chỉ mở rộng đường Nguyễn Thị Định lên đạt 70-77 m. Đoạn Nguyễn Thị Định còn lại xuống đến phà Cát Lái dài khoảng 1 km chỉ cần nâng cấp, mở rộng lên 60 m.

(theo plo.vn)

Hình ảnh design lại

Chủ đầu tư dự án cầu Cát Lái là ai ?

Chủ đầu tư dự án cầu Cát Lái quan trọng này được giao cho 2 công ty lớn:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 194
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 194 đã đưa ra 2 mức đầu tư là 5.717 tỷ đồng và 4.447 tỷ đồng. Công ty này đã có kinh nghiệm trong hình thức BOT là dự án nâng cấp Quốc lộ 1K cầu Hóa An, địa bàn tỉnh Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM, bằng 100% vốn của doanh nghiệp.
Đơn vị thứ 2 là Liên doanh nhà đầu tư Thái Sơn – Cienco1 – Đức Bình – Cái Mép lại đưa ra phương án nghiên cứu lập đề xuất dự án xây dựng cầu Cát Lái theo hình thức BOT kết hợp BT.

Phối cảnh dự án cầu Cát Lái khi hoàn thành

Dự án cầu Cát lái với trọng tậm là cây cầu Cầu Cát Lái có chiều dài toàn bộ tuyến khoảng 4km (riêng cầu khoảng 3,4km)

Thiết kế dây văng có tĩnh – không 55m, tối thiểu 4 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp phục vụ các phương tiện lưu thông an toàn.

(theo vnexpress.net)

Phối cảnh dự án cầu cát lái

Tiến độ cầu cát lái thời điểm hiện tại, cầu cát lái bao giờ xây

Hiện tại, nút giao Mỹ Thủy cũng đang được gấp rút thi công giai đoạn 1 gồm cầu vượt và hầm chui rẽ trái từ vành đai 2 đi Cát Lái. Theo kế hoạch, giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, sẽ tách được các dòng xe đi từ xa lộ Hà Nội vào cảng Cát Lái với dòng xe đi từ cầu Phú Mỹ và cảng Cát Lái ra đường vành đai 2.

(theo vtc.vn)

Thị trường bất động sản xung quanh dự án cầu Cát Lái

Thị trường bất động sản quanh dự án cầu Cát Lái đang nóng lên từng ngày theo tiến độ của dự án này. Điểm Nóng  tại Đồng Nai là khu vực Nhơn Trạch. Tại Nhơn Trạch, nhà đầu tư đổ xô đến đây mua đất nền dự án kéo theo rất nhiều môi giới và công ty địa ốc có mặt. Các nhà đầu tư lớn như Vingroup, VinaCapital … cũng đã có dự án tại đây. Thị trường giá đất nền tại đây hiện tăng chóng mặt từng ngày.

Chi tiết quý khách có thể theo dõi tại Video dưới đây:

 

Dự án cầu Cát Lái Tin MỚI | Tiềm năng Đầu Tư Đất Nền ăn theo dự án cầu Cát Lái | Đất nền Đồng Nai
Đánh giá bài viết

Muadatdongnai.com - Chuyên trang môi giới nhà đất dự án, nhà đất lẻ tại Đồng Nai. Tự hào là địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư và người mua nhà ở hơn 5 năm qua. Mọi thông tin tại trang web này đều được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đăng tải, quý khách có thể đăng ký nhận tin qua Email để được cập nhật nhanh nhất. Cảm ơn quý khách !

One Response

  1. Quynh 20/08/2018 Reply

Đặt Câu Hỏi