Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá lên thổ cư tại Đồng Nai | Download bảng giá lên thổ cư

Thưa quý khách, trong quá trình thực hiện dịch vụ giấy tờ nhà đất, dịch vụ lên thổ cư tại Đồng Nai, và trong quá trình tư vấn bán hàng, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về giá lên thổ cư tại Đồng Nai hiện nay?

Thực tế câu hỏi này không dễ dàng trả lời ngay được vì giá lên thổ cư tại Đồng Nai sẽ khác nhau ở từng địa phương, và khác nhau ở từng loại đất muốn lên thổ cư, và tùy từng năm.

Vì vậy bài viết này sẽ giúp quý khách hình dung và phần nào tính được giá lên thổ cư tại Đồng Nai tại khu vực quý khách muốn.

Lên thổ cư là gì? Tại sao cần lên thổ cư tại Đồng Nai

Lên thổ cư là cách gọi khác của việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở (thổ cư). Việc lên thổ cư tại Đồng Nai sẽ giúp chuyển mục đích từ đất nông nghiệp, đất rừng, đất lúa … sang đất ở, từ đó có thể xin giấy phép xây dựng và làm nhà ở.

Đối với đất nằm trong quy hoạch đất ở, việc lên thổ cư sẽ giúp tăng giá trị đất của quý khách. Và lên thổ cư tại Đồng Nai sẽ giúp việc giao dịch nhà đất được nhanh hơn. (Người mua đất ở thường thích đất lên thổ cư sẵn, chỉ việc xin giấy phép xây nhà ở)

Cách tính giá lên thổ cư tại Đồng Nai?

Theo Nghị định 45/2014/NĐ-CP, giá lên thổ cư (hay giá chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở) được tính như sau:

Giá CĐMDSDĐ = 50% x (tiền sử dụng đất tính theo giá đất ở –  tiền sử dụng đất tính theo giá đất nông nghiệp)

Vậy Tiền sử dụng đất tính theo giá đất ởTiền sử dụng đất tính theo giá đất nông nghiệp được tính như thế nào?

Về điều này, theo Luật đất đai 2013 (về các văn bản luật này quý khách có thể tự tìm trên internet – muadatdongnai sẽ không trích dẫn tại đây) quy định về cách tính tiền sử dụng đất, có thể xác định được Giá đất theo Bảng giá đất do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định áp dụng trong trường hợp hộ gia đình, cá nhân được công nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với diện tích đất ở trong hạn mức.

Đối với trường hợp tính giá lên thổ cư tại Đồng Nai, quý khách có thể tham khảo Giá tiền sử dụng đất tại Bảng giá đất do ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai phát hành

Tài liệu này có thể download tại bài viết sau đây: Click xem bảng giá đất Đồng Nai 2018

Từ các tài liệu và công thức được chúng tôi cung cấp, quý khách có thể tra cứu và tự tính toán được giá lên thổ cư tại Đồng Nai, tại khu vực mà quý khách muốn.

Dịch vụ lên thổ cư tại Đồng Nai từ muadatdongnai.com

muadatdongnai giới thiệu đến quý khách dịch vụ lên thổ cư tại Đồng Nai. Chúng tôi với kinh nghiệm và các mối quan hệ có sẵn trong lĩnh vực nhà đất tại Đồng Nai tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Với quý khách đặt dịch vụ chúng tôi sẽ báo giá lên thổ cư tại Đồng Nai chính xác nhất từ sở Tài nguyên Môi trường.

Đến với dịch vụ giấy tờ nhà đất, dịch vụ lên thổ cư tại Đồng Nai của chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tình và miễn phí
  • Sự chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng trong dịch vụ
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Chi phí luôn hợp lý

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ giấy tờ nhà đất tại Đồng Nai, dịch vụ lên thổ cư tại Đồng Nai, tham khảo giá lên thổ cư tại Đồng Nai mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi

HOTLINE: 0382.677.434

Hoặc quý khách có thể điền thông tin vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại


Hân hạnh được hợp tác với quý khách !

Xem thêm:

Dịch vụ giấy tờ nhà đất tại Đồng Nai

Làm sổ đỏ, sổ hồng dịch vụ uy tín giá hợp lý

Làm sổ đỏ đất Trảng Dài, làm sổ đỏ giấy tay, biên nhận

Giá lên thổ cư tại Đồng Nai | Download bảng giá lên thổ cư
5 (100%) 2 votes

Muadatdongnai.com - Chuyên trang môi giới nhà đất dự án, nhà đất lẻ tại Đồng Nai. Tự hào là địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư và người mua nhà ở hơn 5 năm qua. Mọi thông tin tại trang web này đều được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đăng tải, quý khách có thể đăng ký nhận tin qua Email để được cập nhật nhanh nhất. Cảm ơn quý khách !

One Response

  1. Phuc 18/10/2018 Reply

Đặt Câu Hỏi