Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Những đặc điểm nổi bật của nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân

Nhà xưởng cụm khu công nghiệp Thiện Tân hiện đang là điểm sáng với nhiều ưu điểm lớn. Và được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng. Vậy chúng ta có nên thuê nhà xưởng Thiện Tân để phục vụ cho việc kinh doanh? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bên dưới của bài viết Muadatdongnai.com. Cho nên đừng bỏ lỡ điều đặc biệt này bạn nhé.

 

Nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân

Sơ lược về nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân 

Nhà xưởng cụm khu công nghiệp Thiện Tân có vị trí cụ thể như sau: Phía bắc giáp với đường Kỳ Lân, phía đông thì giáp với đường Sở Quýt, phía Tây thì giáp đất nông nghiệp. Còn về phía Nam thì giáp đất nông nghiệp và gần với 2 huyện có quy mô diện tích cực kì lớn. 

Hiện nay, nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân đã được đầu tư xây dựng rất mới. Phục vụ cho việc di dời, sắp xếp cũng như thu hút những cơ sở sản xuất, doanh nghiệp. Chủ yếu lag với quy mô vừa và nhỏ. Ưu tiên những ngành công nghiệp nhẹ, ít gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường. Và đảm bảo những điều kiện kết nối về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, vệ sinh môi trường đồng bộ. 

Nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân đã được đầu tư xây dựng rất mới

Những đặc điểm nổi bật về tính chất và quy mô của nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân 

Hiện nay thì nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân có sự đa dạng. Đây là khu cụm công nghiệp tập trung kinh doanh đa ngành. Họ sẽ ưu tiên cho những ngành có công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Một vài loại hình có trong khu công nghiệp này được xác định. Chẳng hạn như sản xuất hàng may sẵn. Trừ những sản phẩm từ da lông thú, sản xuất gia công giày, dép may sẵn, sản xuất sản phẩm chịu lửa,…

Về quy mô thì tổng diện tích đất của nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân lên đến 48,82 ha. Trong tương lai sẽ thu hút khoảng từ 4000 đến 5000 lao động làm việc trực tiếp trong cụm công nghiệp. Dự kiến bình quân sẽ có khoảng 80 đến 100 lao động trên một ha đất công nghiệp. 

Tổng diện tích đất của nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân lên đến 48,82 ha

Một số điều mà bạn nên lưu ý khi tiến hành việc thuê nhà xưởng Thiện Tân 

Nhằm đạt được hiệu quả của việc thuê nhà xưởng Thiện Tân lên mức cao nhất. Thì những nhà doanh nghiệp nên lưu ý một số vấn đề dưới đây: 

Về vấn đề thủ tục pháp lý 

Những thủ tục pháp lý có liên quan đến việc đặt cọc, chính sách. Hay là hợp đồng cho thuê nhà xưởng Thiện Tân cũng là điều mà các doanh nghiệp nên lưu ý. Khi lựa chọn một đơn vị cho thuê nhà xưởng Thiện Tân thì đây được đánh giá là yếu tố cực kỳ quan trọng. Để giúp cho doanh nghiệp có được sự yên tâm hơn. Tất nhiên thì một đơn vị có những thủ tục pháp lý thật rõ ràng trong quá trình ký kết. Chúng sẽ càng làm cho những nhà doanh nghiệp thoải mái hơn bao giờ hết.

Đối với thủ tục đặt cọc

Khi tiến hành làm hợp đồng sẽ có thêm một khoản tiền giao kết giữ cọc giữa 2 bên với nhau. Thông thường thì sẽ được dao động từ 1 đến 3 tháng. Bởi khi thuê nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân đã chứa hàng hóa làm vật bảo đảm. Cho nên bạn cần thương lượng để giảm được số tiền cọc nhằm đỡ bị chiếm dụng vốn quá nhiều. 

Đối với chính sách khi tiến hành thuê nhà xưởng Thiện Tân

  • Nếu như thuê ngoài nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân thuộc sở hữu nhỏ. Thì cần hỏi xem có chính sách nào miễn giảm để hỗ trợ cho doanh nghiệp không? Chẳng hạn như là giảm về thuế, xuất/chiết khấu VAT, dịch vụ để bảo vệ hay quản lý,…
  • Nếu thuê ngoài nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân nên xác định khu công nghiệp đó đã có thêm chính sách miễn giảm chưa. Sự miễn giảm đó sẽ góp phần tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. 

Về hợp đồng thuê mướn nhà xưởng Thiện Tân 

Khi thuê nhà xưởng Thiện Tân thì các doanh nghiệp nên chọn lựa một đơn vị thuê đã có sự uy tín. Chúng đã có đầy đủ những thủ tục pháp lý cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Đây là điều sẽ giúp cho doanh nghiệp hạn chế tối đa được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Cũng như để doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vào vấn đề sản xuất và kinh doanh. 

Bạn nên chọn những đơn vị có giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề cho thuê nhà xưởng. Lưu ý một điều hết sức quan trọng là tất cả những nội dung có trong hợp đồng cần phải được kiểm tra thật kỹ càng. Đặc biệt cần có sự minh bạch nhất. 

Những lưu ý trên đây được chúng tôi tổng hợp và đưa ra. Bạn nên nên tham khảo chúng bởi trong quá trình tiến hành việc đi thuê nhà xưởng Thiện Tân. Khi đó sẽ giúp cho bạn rất nhiều điều đấy. 

Một số điều mà bạn nên lưu ý khi tiến hành việc thuê nhà xưởng Thiện Tân 

Trên đây là tất cả những vấn đề có liên quan đến nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân được chúng tôi tổng hợp được. Còn điều gì thắc mắc thì nhanh tay để phản hồi bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp những câu hỏi của bạn một cách chi tiết nhất. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn cũng như gặt hái được thành công trong công việc kinh doanh của mình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0933 907 331 để được giải đáp thắc mắc nhé!

Những đặc điểm nổi bật của nhà xưởng cụm công nghiệp Thiện Tân
Đánh giá bài viết

Là nhà đầu tư bất động sản, chuyên viên môi giới, dịch vụ pháp lý bất động sản tại các khu vực Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom với gần 10 năm kinh nghiệm. Quý khách hãy liên hệ Duy Khôi sđt 0933907331, 0382677434 khi cần trợ giúp đầu tư, pháp lý, tìm mặt bằng kinh doanh tại Đồng Nai. Duy Khôi : Dịch vụ tận tâm tư vấn tận tình giá cả hợp lý

Đặt Câu Hỏi