Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Địa điểm thuê nhà xưởng vị trí đẹp, giá tốt hiện nay

Trong bài viết này Muadatdongnai.com sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm cho thuê nhà xưởng trong ngoài khu công nghiệp  có vị trí đẹp, rộng rãi và giá tốt nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về vị trí thuê nhà xưởng cùng với những ưu điểm nhà xưởng đang rất được quan tâm đến hiện nay. Để tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn, sau đây hãy cùng Muadatdongnai.com tìm hiểu ngay ngay sau đây nhé.

Địa điểm thuê nhà xưởng vị trí đẹp, giá tốt hiện nay

Công dụng của việc thuê nhà xưởng

Trong quá trình hoạt động công việc sản xuất và kinh doanh hằng ngày. Đa số các tập đoàn và các công ty đều rất cần những nơi sản xuất rộng. Chính vì thế, đối với những doanh nghiệp hoặc các công ty lớn nhỏ, lớn đều cần những nơi cho thuê nhà xưởng. Với mục đích đều hướng tới chung là tạo điều kiện cho dây chuyền sản xuất được chất lượng và quá trình hoạt động thoải mái nhất.

Bên cạnh việc thuê nhà xưởng là nhu cầu của các công ty, tập đoàn lớn hoặc nhỏ. Thì đối với các thương hiệu sản xuất gia đình đều cũng rất cần một địa điểm sản xuất. Nếu như các thương hiệu gia đình được sản xuất tại gia được ngày càng nhiều người yêu thích. Thì tất nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng sản phẩm cao hơn thì các thương hiệu gia đình này cũng cần phải sử dụng đến nhà xưởng.

Thuê nhà xưởng tạo điều kiện cho dây chuyền sản xuất được chất lượng

Tổng hợp các địa điểm thuê nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp

Bây giờ đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những địa điểm thuê nhà xưởng trong ngoài khu công nghiệp hiện nay. Đặc biệt rằng đây đều là những địa điểm đẹp đang được nhiều công ty hoặc các tập đoàn lớn tìm kiếm. Các địa điểm nhà xưởng đang được quan tâm nhất hiện nay là các khu nhà xưởng trong ngoài khu công nghiệp.

Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn như: Các khu công nghiệp ở Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành, thành phố khác. Một số từ khóa tìm kiếm địa điểm thuê xưởng gần các khu công nghiệp lớn hiện nay là:

  • Thuê xưởng sản xuất gần khu công nghiệp Sóng Thần.
  • Thuê xưởng sản xuất tại khu công nghiệp Đại Đăng.
  • Thuê xưởng sản xuất tại khu công nghiệp Đồng An.
  • Thuê xưởng sản xuất gần khu công nghiệp Vsip.
  • Thuê xưởng sản xuất gần khu công nghiệp Linh Trung.
  • Thuê xưởng gần khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Vẫn còn rất nhiều những địa điểm thuê nhà xưởng gần các khu công nghiệp lớn khác. Bạn có thể tìm kiếm theo theo nhu cầu của mình tại Muadatdongnai.com.

Các địa điểm thuê nhà xưởng trong và ngoài khu công nghiệp

Cập nhật giá thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp lớn hiện nay

Sau đây là cập nhật giá thuê kho xưởng tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành thuộc miền Đông Nam bộ hiện nay.

Giá thuê xưởng trong gần khu công nghiệp Bình Dương hiện nay

Hiện nay thì giá thuê xưởng để sản xuất theo quy mô lớn ở Bình Dương tương đối khá cao. Nhưng với quy mô nhỏ thì giá thành lại tương đối rẻ và phù hợp. Với diện tích trên 1000m2 sẽ rơi từ 80.000.000 Việt Nam đồng đổ lên tùy theo diện tích và địa điểm nhà xưởng. Còn đối với diện tích từ 1000m2 trở xuống, giá thuê sẽ giao động từ 80.000.000 Việt Nam đồng trở lại. 

Giá thuê xưởng gần khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá thuê nhà xưởng ở khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tương đối vừa phải và thích hợp. Giá thuê cho diện tích xưởng trên 1000m2 sẽ được tính từ 50.000 đến 100.000 Việt Nam đồng cho 1m2. Còn giá thuê cho diện tích xưởng dưới 1000m2 sẽ rơi vào từ 40.000.000 Việt Nam đồng đổ lại.

Giá thuê xưởng gần khu công nghiệp Long An

Tại Long An thì giá thuê xưởng cũng tương đối rẻ hơn những tỉnh thành khác. Đối với giá 50.000 Việt Nam đồng cho 1m2 sẽ dành cho xưởng có diện tích từ 1000m2 trở lên. Giá cho xưởng có diện tích dưới 1000m2 sẽ rơi từ 50.000.000 Việt Nam đồng trở xuống.

Giá thuê xưởng gần khu công nghiệp Tiền Giang

Giá thuê nhà xưởng để sản xuất tại các khu công nghiệp gần Tiền Giang tương đối khá phù hợp và nhìn cũng rẻ. Đối với diện tích xưởng trên 1000m2 giá thuê sẽ rơi vào tầm từ 40.000.000 Việt Nam đồng trở lên. Đối với diện tích xưởng dưới 1000m2 giá thuê sẽ từ 40.000.000 Việt Nam đồng.

Giá thuê nhà xưởng ở gần khu công nghiệp Vĩnh Long

Theo bảng giá được cập nhật và tổng hợp mới nhất năm 2022 về việc thuê nhà xưởng ở gần khu công nghiệp Vĩnh Long. Đối với diện tích xưởng hơn 1000m2 sẽ có giá từ 30.000.000 Việt Nam đồng trở lên. Đối với xưởng có diện tích từ 1000m2 đổ xuống sẽ từ 30.000.000 Việt Nam đồng đổ xuống.

Cập nhật giá thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp lớn hiện nay

Bài viết trên đây đã được Muadatdongnai.com cập nhật và cung cấp đến cho bạn những thông tin về . Và giá thuê nhà xưởng trong ngoài khu công nghiệp hiện nay ở tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành thuộc miền Đông Nam Bộ. Hy vọng các thông tin về nhà xưởng được chúng tôi mang đến cho bạn sẽ có ích.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0933 907 331 để được giải đáp thắc mắc nhé!

Địa điểm thuê nhà xưởng vị trí đẹp, giá tốt hiện nay
5 (100%) 1 vote

Là nhà đầu tư bất động sản, chuyên viên môi giới, dịch vụ pháp lý bất động sản tại các khu vực Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom với gần 10 năm kinh nghiệm. Quý khách hãy liên hệ Duy Khôi sđt 0933907331, 0382677434 khi cần trợ giúp đầu tư, pháp lý, tìm mặt bằng kinh doanh tại Đồng Nai. Duy Khôi : Dịch vụ tận tâm tư vấn tận tình giá cả hợp lý

Đặt Câu Hỏi