Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xem Quy Hoạch Mọi Khu Vực | Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xem Quy Hoạch

Trong quá trình làm việc, muadatdongnai.com nhận thấy nhu cầu xem quy hoạch, tra cứu quy hoạch sử dụng đất của người dân là rất lớn (cực kỳ lớn). Thực tế để đáp ứng nhu cầu này, sở tài nguyên môi trường tỉnh cũng đã phát hành rộng rãi đến người dân các ứng dụng, bản đồ tra cứu quy hoạch sử dụng cho máy tính, tra quy hoạch trên di động. Điều này thực sự rất có ích và giúp được cho nhiều người.

Tuy nhiên muadatdongnai cũng rất hay gặp những câu hỏi của quý khách về việc xem quy hoạch không thành công, mà nguyên nhân chủ yếu là do quý khách chưa nắm rõ cách sử dụng.

Do tính chất công việc thường xuyên phải sử dụng đến bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai, nên muadatdongnai rút ra được một số kinh nghiệm trong việc sử dụng các ứng dụng này. Hôm nay, Đặng Hải và muadatdongnai chia sẻ chi tiết cách xem quy hoạch đất đai tại mọi khu vực mà chúng tôi biết, giúp quý khách nào chưa rõ có thể tự mình tra cứu một cách nhanh chóng.

Bài viết gồm các phần:

  • Phần 1: Xem quy hoạch 1 thửa đất cụ thể đã có số tờ số thửa
  • Phần 2: Xem quy hoạch thửa đất bất kỳ, không có số tờ, số thửa
  • Phần 3: Xem quy hoạch các dự án Đường Xá, Cầu Cống, Trường Học, Bệnh Viện, Cao tốc, Khu dân cư … bất kỳ
  • Phần 4: Tra cứu quy hoạch giúp quý khách nào chưa làm được (miễn phí)

Phần 1: Xem quy hoạch 1 thửa đất cụ thể đã có số tờ số thửa

Việc xem quy hoạch khi đã có số tờ, số thửa đất là việc không khó, việc này có thể thực hiện trên máy tính, hoặc qua điện thoại di động.

Muadatdongnai.com đã có hướng dẫn bằng hình ảnh và cả video rất cụ thể chi tiết về việc xem quy hoạch khi có số tờ, số thửa đất, cả trên điện thoại và trên máy tính, quý khách có thể xem lại các hướng dẫn cách làm từng bước rất chi tiết này tại các bài viết dưới đây:

Tra cứu quy hoạch trên máy tính

Tra cứu quy hoạch trên điện thoại di động sử dụng ứng dụng DNAILIS

Download bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Phần 2: Xem quy hoạch của thửa đất tại một phường, xã cụ thể khi không có số tờ, số thửa đất

Xem quy hoạch tại 1 khu vực cụ thể khi không có số tờ số thửa, chỉ có địa chỉ cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhiều lần nhận được.

Thực tế hệ thống thông tin quy hoạch (hiện nay) việc tra cứu theo địa chỉ còn thiếu chính xác, đặc biệt là các khu vực không có rõ số nhà rõ ràng như vùng ngoại thành (gần như không thể tìm theo địa chỉ)

Để có thể xem quy hoạch tại các vùng này mà không có số tờ số thửa quý khách xác định phường xã, hoặc 1 địa danh cụ thể của thửa đất, và dựa vào đó để tìm đến quy hoạch khu vực lân cận.

Ví dụ, muốn xem quy hoạch tại khu vực gần “Xã đồi 61” như một quý khách đã thắc mắc dưới đây:

xem quy hoạch

Thắc mắc của nhiều quý khách

Để làm điều này quý khách  thực hiện như sau: (thực hiện trên trình duyệt web)

B1: Truy cập trang web Atlas Đồng Nai tại địa chỉ

http://atlas.dongnai.gov.vn/

B2: Tại mục “Chức năng Atlas” phía trên bên trái màn hình, quý khách chọn “Xem quy hoạch”

xem quy hoạch

B3: Tại khung tìm kiếm ở góc trên bên phải, quý khách nhập khu vực muốn xem quy hoạch, sau đó Click nút “Tìm kiếm”.

Ở ví dụ này quý khách gõ “Xã Đồi 61” sau đó Click “Tìm kiếm”

xem quy hoạch

Sau đó bản đồ quy hoạch của “Xã Đồi 61” sẽ hiển thị, quý khách sử dụng chuột để phóng to và di chuyển, tìm đến thửa đất muốn xem quy hoạch trên bản đồ để xem thông tin.

xem quy hoạch

Dùng chuột để di chuyển và phóng lớn bản đồ tìm đến nơi cần xem

Trong bản đồ quy hoạch có các ký hiệu đất, để xem ý nghĩa của các ký hiệu này, quý khách có thể xem tại bài viết sau:

Ký hiệu sử dụng đất trên bản đồ quy hoạch

Xem thêm:

Bản đồ quy hoạch Nhơn Trạch

DNAILIS – trên máy tính

Phần 3: Xem quy hoạch các dự án Đường Xá, Cầu Cống, Trường Học, Bệnh Viện … bất kỳ

– — phần này đang cập nhật —–

Phần 4: Muadatdongnai.com tra cứu xem quy hoạch giúp quý khách

Hiện nay hệ thống xem quy hoạch đang tương đối quá tải, nếu chưa thể xem được ngay quý khách có thể thử lại vào ngày hôm sau, hoặc vào giờ thấp điểm.

Ngoài ra, để giúp đỡ quý khách nhiều hơn trong việc tiếp cận tra cứu quy hoạch sử dụng đất tại Đồng Nai, Đặng Hải và đội ngũ muadatdongnai.com sẽ giúp tra cứu quy hoạch giúp cho quý khách nào chưa thực hiện được, hoặc không có điều kiện thể thực hiện (miễn phí).

Quý khách hãy điền thông tin vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ tra cứu vào gửi lại thông tin quy hoạch vào email cho quý khách (nên điền email chính xác để nhận trả lời).

Trân trọng cảm ơn quý khách !

(Cập nhật: Hiện nay công việc của chúng tôi khá bận rộn với nhiều dự án, nếu quý khách nhận được thông tin quy hoạch trễ rất mong được sự thông cảm của quý khách)

GIÚP BẠN TRA CỨU QUY HOẠCH

Nếu quý khách không thể tra cứu quy hoạch, chúng tôi sẽ giúp, chỉ cần điền thông tin vào khung bên dưới. VD: 12/23/Tam Phước/Biên Hòa.

Xem Quy Hoạch Mọi Khu Vực | Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xem Quy Hoạch
Đánh giá bài viết

Muadatdongnai.com - Chuyên trang môi giới nhà đất dự án, nhà đất lẻ tại Đồng Nai. Tự hào là địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư và người mua nhà ở hơn 5 năm qua. Mọi thông tin tại trang web này đều được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đăng tải, quý khách có thể đăng ký nhận tin qua Email để được cập nhật nhanh nhất. Cảm ơn quý khách !

Đặt Câu Hỏi